May tanong Lang po

8mos.pregnat ako lng ba nakaranas Ng ganito? Masakit po Kasi yun buto bandang ari ko at singit lalo na pag nakahiga konting galaw ang sakit sakit nya lalo pag naiba ako Ng position Ng higa. Araw araw po ganun simula 4mos. Hanggang ngayon ang hirap bumangon ano kaya ibig sabihin nun? Hindi ko nman naranasan to Ng unang pagbubuntis ko 😞

6 Các câu trả lời

kakapaconsult ko lang sa ob nung monday ganyan n ganyan kasi nraramdaman ko. kasi halos d n ko mkalakad ng maayos dahil s sakit ng singit ko. yung buto nmn sa bandang ari msakit din pero kyang tiisin. pnag urinalysis ako kung may uti pero wala nmn tpos i-ie ako ni doc bka daw nag open cervix ko pero hindi din nmn. sabi 3days bedrest tpos inom ng duvadilan. yung sakit hindi nwala hanggang ngayon. babalik n lang ako sa ob next week

exercise ka mamsh .. baka pasmado ka .. pag nagligo ka mamsh maligamgam na tubig.

Ganyan din aq minsan baka cguro gusto na ni baby lumabas 8moths din aq

yes thats normal po bumaba po kasi si baby

Baka po need mo i-walk or mag exercise..

Better consult your OB po.