37w4days

Normal lang po ba na may lumalabas na sipon sipon pero walang dugo? Tapos pag natayo parang may mabigat sa puson Minsan masakit n din po ang balakang at puson. Pero nawawala din...salamat po sa sasagot Worried po kase ako ei

1 Trả lời

Yes, normal lang po mommy. Yung parang sipon po is mucus plug. It means na nag oopen or progressing na ang dilation ng cervix mo mommy. Observe mo po kung may contractions na every 5 minutes na lang ang interval, pag pumutok na ang panubigan at may bloody show punta na po kayo sa hospital. Hoping for your safe delivery soon. 💛

4y trước

Thank u momsh...pasulpot sulpot lang naman po ung sakit..pero tolerable naman po...salamat sa advice😊😊😊