38weeks and 4days

#advicepls #pleasehelp 3days napo kase sumasakit yung puson at balakang ko, nung una at pangalawang araw nawawala naman po yung sakit, tapos nilalabasan po ako nung parang sipon, pero ngayong pangatlong araw na po sobrang sakit na po talaga nung puson at balakang ko pati po binti at balikat, pero wala po lumalabas na parang sipon, nagtry na po ako mag squat at maglakad lakad, any suggestion po para makaraos na ako?

1 Trả lời

Hi Mommy ! Kung nagawa mo na lahat Mag pray kayo mas The Best yun😊