8 Days Old

Normal lang po ba na hndi pa tuyo ang pusod ni baby at may konting dugo sa may ilalim neto thank you. 8 days old

2 Các câu trả lời

Yung dugo ba ay bago lang? Kung bago lang, pacheck nyo na po sa doctor kasi dapat po walang dugo. It takes mga 2 to 3 weeks para sya matuyo at kusa na matatanggal. Wag niyo pong pilitin na tanggalin. Kusa po itong hihiwalay sa pusod ni baby.

Yes momsh, usually po it takes 2-3weeks bago tuluyang matuyo. Found this article po sa website natin, I hope makatulong din https://ph.theasianparent.com/pusod-ng-baby/