Pusod

Natanggal na po yung nakakabit sa pusod nang 8 days old baby ko kaninang umaga. Ngayong gabie po, ganito na po. Okay lang ba to?

Pusod
46 Các câu trả lời

hala.. parang di po maganda yan. pacheck up nyo po kasi baka mainfect at malaman nyo din po bakit nagdudugo. Nag alaga po ako ng lima kong anak and I have never experienced that kind of bleeding sa pusod po nila. Kindly also tell us ano po naging dahilan pagka napacheck nyo na po. TIA May God bless you and your baby.

4days ni baby ko natanggal na kagabi yung pusod nya dumugo pero okay lng nmn nilinisan ko na din. May napanuod ako sa YT na wag daw lagyan ng alcohol yung pusod kusa daw matatanggal yun. Ganun ang ginawa ko kasi iniisip ko baka mahapdi pag nilagyan ko.

Ok lang yan kung konti konti lang di pa kasi totally tuyo kaya parang nagleak pa. Tuloy mo lang yung alcohol para totally matuyo. Pero pag tuluy tuloy bleeding pacheck up niyo baka may prob sa blood so baby.

Suppose to be ang pusod ng baby hindi yan nilalagyan ng kahit ano hahayaan mo lang yan ok lang mabasa basta patutuyuin mo wag din takpan ng diaper. Yung baby ko hinayaan ko lang 1week lang tanggal na.

5y trước

If I'm not mistaken, hindi naman kasi dapat buhusan ng alcohol, yung paligid lang ng pusod and yung ibabaw. Dampi Dampi lang ng cotton buds with alcohol. Para mabilis natuyo and Malinis. Imbes na makatulong yung mga sagot mas lalo lang gugulo e.

May amoy ba yung dugo mamsh? Kung meron takbo na kayo sa er pero kung wala naman linisan mo parin ng cotton buds with 70% ethyl alcohol evert change ng diaper or 3x a day.

Sis, linisan mo lang ng 70percent isopropyl alcohol.. Then let it air dried.. Wag mo na icover ng gauze or bigkis.. Basta dry ang umbilical stump ndi yan maiimpeksyon..

Patak2 lng po ng 70% alcohol .. Sa akin everytime n mg chnge ng diaper c bby pinaptkan ko tlga pra mdli mtuyo at yn nga ok n pusod nia pero alaga ko pdn sa alcohol sis ..

5y trước

Yes right. Continue ko nalang

.pacheck up mo na lng sa pediatrician nya..kasi 70% dhin na alcohol ang ginagamit namin sa pusod ni baby sabi n Doc. Kaya patingin mo na lng kasi dumugo n.

just keep it always dry, punasan mo po yung gilid nya ng bulak na may alcohol, wag po yung mismong pusod, iwasan din po laging tamaan lalo nang diaper

ganyan din sa baby ko 9 days old n sia.. tinitiklop n lng nmin yung pampers nia pra di tamaan yung pusod nia.. tpos nililinisan nmin alcohol 😭😭