10 weeks pregnant

Normal lang po ba na bawat kain mayamaya isusuka tapos maya maya gutom nnman. Feeling ko sobrang busog ako kahit konti lang kain ko tapos gusto maburp pero susuka pala 😢

10 Các câu trả lời

Same situation,kaso ako naranasan ko sya 3weeks hindi ko pa alam na buntis ako hanggang sa 6-8weeks na nalaman ko na. Ang payo sakin paunti unti lang kain para atleast mabawasan yung pagkatumal kumain xaka makakatulong rin na mag take ka ng folic acid,at kain ka orange,and more on may sabaw na pagkain ang kainin ko or ulamin.

Normal lang po lahat yan. Yung huli kong suka nasa 16weeks na ako. Iwas ka nalang po sa mga oily, strong smell foods or spicy kasi nakakatrigger po talaga mgsuka. Small frequent meal, wag masyado damihan ang kain. Kung nahihirapan talaga kayo pwedi mo po sabihin sa OB mo baka may ibigay na gamot.

acud reflux yan mi.. ngkaganyan ako nung nsa 3rd tri ako.. pag kumakain ako sinusuka ko maya maya.. advise ni OB sken nun small frequent feeding lng.. wag masyado damihan kain..

naranasan ko yan nasa 6weeks to 8weeks ata ako jusko kahit kanin ayaw na tanggapin ng sikmura ko nakatulong yung pagkain ko ng paunti unti di na ko nasusuka .

try mo po mlliit n snacks lng... normal po part po sya ng lihi lalo n s unang trimester.. llipas dn yn after 4mos depende iba iba kda pregnancy...

Normal po. Sabi po pagnagsusuka, magsmall meals para kahit konting kain pagnagutom ka kain uli at may laman ang tyan.

ganyan ako dati mi, kasama siguro siya sa morning sickness pero hanggang first trimester lang yan🤗

Same! Kahit anong kainin ko sinusuka ko pro xempre kain lng talaga ako para ky baby.

parang acid yan . prone tayo sa acid sabihin mo nalang din sa ob mo.

Yes po. Maganda banggitin mo din po yan sa OB mo.