Help please

Normal lang po ba na may araw na hindi magalaw si baby sa tummy? Usually kasi napaka likot niya, as in ngayon araw lang hndi siya naglikot or magalaw. Napaparanoid kasi ako ☹️, first time mom here. Tia

2 Các câu trả lời

Try mo siya kausapin or magplay ka ng music malapit sa tummy mo tignan mo sis kung magreresponse siya. Baka nagpapahinga lang si baby.

It's okay mommy. If you eat sweets, maglilikot sya. Aha. We all felt the same before.