27weeks

Normal lang po ba na hindi magalaw si baby sa tummy?? May araw po ba na hindi sya magalaw? Worry lang po FTM

2 Các câu trả lời

Sabi ng OB ko since nafeel ko na ang pag galaw ni baby dapat everyday lagi ko na siya mafeel na gumalaw kapag hindi punta na ko ng ospital agad kasi dapat everyday may movement siya.

minsan po merong ganyan pero gumagalaw po un ndi nyo lng po nahahalata masyado baka kc minimal lng ung pagjilos nya