NOSEBLEED

Normal lang po ba mag nosebleed? Manganganak na po ako this Feb 5, kinakabahan po kase ako mga mamsh. Sa sat pa check up ko sa ob ?

NOSEBLEED
22 Các câu trả lời

Same here. Starting 4 months nag nosebleed ako almost every week once a week. I mentioned it to my OB and she said common lang daw yun and not to worry, unless grabe na yung bleeding. She also asked me to get a CBC just to be sure lang, and normal naman results. 37 weeks nako ngayon, and still experiencing nosebleeds once a week. Aside from that, sobrang smooth ng pregnancy ko so far.

Normal lang daw sa buntis pero pag tumagal go agad kay doc. Nung nabuntis ako lagi na ako may nosebleed minsan may mga blood clot pa. 😖

Nagnonosebleed ako during labor na po.. Sabi nag ob ko normal lng po daw kasi resulta daw yun sa pag ire ko... Pacheck up ka po...

Sabi dito sa app normal daw po nosebleed . gawa ng pagtaas ng hormones. Pero pacheck niyo padin po sa OB niyo

nag nosebleed den ako lastweek pero hndi ganyan kadame .. yung sa may cotton buds lng

Naku ganyan din po ako. Ganyan din daw ate ko nung nag buntis. Normal po yata yan.

Yes normal lang, but I'm not sure that much :( consult na with your doc mama

Hala same tau mommash nung 4months tummy ko nagsinga aq dugo ang lumabas..

Ako nman ung gums ko bigla nlng nag dudugo 3months preg ako ngaun.

Ako momsh mag 8 months ako nung nag durugo ilong ko pag gising ko