normal lang po ba hindi na ganong gumagalaw or active si baby pag mag 7months na?

29 Các câu trả lời

Sakin mamshie mula nung nag 7months ako kasi 28weeks na ako e ilang gabi na ako di pinapatulog sa gabi sya active as in nagigising ako para mag wiwi kasi natatamaan nya pantog ko🤗 ANTERIOR PLACENTA pa po ako kaya may cause din na dapat hindi ko sya masyado maramdaman pero thank God magalaw naman po sya pero sa umaga hindi masyado vibrate pintig lang po sya hyper sya sa umaga pag nakain ako sweets or nainom ng water.

Yes. Lumalaki na kasi si baby and lumiliit na yung space na ginagalawan nya. As long as you can have 10 movements within a 2 hour period in a day, baby is fine. Pag wala talaga movement then it's time to inform your OB about it para ma check si baby.

Mag 7months narin ako. may time na sobrang likot ni baby kahit na nakaupo ako ee ramdam ko na talaga sya. may time din na tahimik sya kasi tulog. higa ka tas left side pakiramdaman mo sya ng ganong position. 😊

After lunch and dinner, within 2hrs count mo po ang movement niya. Atleast 10 movement okay daw po yun as per my OB. But my baby 7 months super active prang nagwawala at hndi natutulog hahahaha

yes po Ganyan si baby nun hindi man lg sya Malikot sumipa minsan pa nga hnd gumagalaw sa Loob un pala tulog lg sya hehehe humina ung pagka active niya 7 to 9 months na . btw 2 months Old normal baby

3y trước

k.

Bsta momsh count m galaw n baby 10 counts in a day sbi n ob ko. Don’t compare to others ung pagbubutis.as long as good heart beat naman c baby at adequate amniotic fluid

dapat active na po si baby mommy .try nyo po kumain ng sweets or patugtugan sya.count nyo din po ung pag galaw nya sa 2hrs dpat di baba ng 10 beses ang galaw ni baby

si baby boy ko super active ,simula ng 7 months tummy ko..ngayun 8 months na ramdam ko tlga yung pag likot nia hehe. walang oras na d sya ngalaw,kahit tulog ako hehe

depende kasi po daw if girl or boy sabi nila hehe. mas malikot daw ang boy rather sa girl. pero saakin kasi everyday dapat gagalaw sya within 20 seconds ganon po.

Mommy you can track yung movement ni baby here thru the kick counter para malessen yung worry mo. But make sure to count kung kailan active si baby.