normal lang po ba hindi na ganong gumagalaw or active si baby pag mag 7months na?

29 Các câu trả lời

depende yan mommy. kung malaki na sya sa tiyan mo tlgang mahihirapan na sya mag gagalaw. sakin sobrang magalaw padin iniisip ko baka maliit pa sya.

same po tayo worry din ako madalas pero every check up ko ok Naman po si baby baka dw po di lang ako sensitive sa galaw ni baby

yes po I experienced the same, pero dapat daw po active according to my OB, eat some sweet, chocolates, cakes po💪🥰

dapat po hndi lumagpas sa 2 hrs na hndi gumagalaw si baby .. dapat po nabibilang na yun movements niya na lalagpas sa 10

no po, dapat bantayan pa din yung mga kicks and movement po ni baby. consult your ob po if ganun pa din si baby sa tummy

much better ipatingin nyu po sa OB nyu..kc dpat po sa gnyang stage sobrang active po dpat ni baby.. 😊

pag di po kayo kumportable kse di malikot si baby kain po kayo ng pangpahyper momsh like chocolate po

Sakin naman nung nag 7mos super active lalo 😁😅😅 sobrang hirap na ko makatulog 😅😅

sakin po at 32 weeks super active. mayat maya parang gising at di natutulog 😅

3y trước

mas ok na po yun at least panatag dahil malikot sya. 😊😊

sobrang likot po ng baby ko cmula po nong ng 7months tyan ko...baby boy po...