27 weeks and 6 days

Hindi parin po ba ganong magalaw ang 27 weeks and 6 days? Nag aalala po kasi ako hindi siya ganong gumagalaw at sumisipa, gumagalaw naman po siya pero minsan minsan lang at hindi malakas pag galaw niya..normal po ba un sa FTM n pinagbubuntis?

1 Trả lời

Minsan ganiyan din ako, mag 17 weeks na ko, sabi nila mafefeel na daw ang galaw ni baby. Pero minsan ko kang siya mafeel. Pero ang ginagawa ko kinakausap ko si bahy palagi, kinakantahan ko siya, binabasahan ng mga story book, pinapadinig ng music at kahit malayo si mister now, pinapadinig ko ng boice record para madidinig pa din siya ni baby.

4y trước

17 weeks hindi pa talaga ganong mafefeel movement ni baby, at more on tulog pa si baby.. pero ung sakin 6 months na si baby sa tummy ko pero hindi pa siya malakas sumipa, I don't know kung normal lang un..