Normal po ba sa 1st trimeter

Normal lang po ba ang hndi makakain ng maayos at gustong kumain ng madami pero ayaw ng tyan at panlasa ko tapos mas gusto ko lage ako nakahiga hndi naman ganeto sa 1st and 2nd born ko na same girl ibang iba talga ngayun.

10 Các câu trả lời

i experienced that too. un mga dating kinakain mo, ayaw mo na, tapos di mo malunok yun food. sa first tri ko namayat ako. para maka kain ako more water para malunok ko ang food. kahit pa konti konti lang. pag na susuka kain ako poncan or orange then tulog.

same here mommy 1st trim ko din sobrang wala din gana 2nd baby ko na kaya lagi rin ako npapatanong kung normal bato so di lang pla ko nkakaramdam ng bago kakain kailangan gutom na gutom muna or sapilitan ung pagkain kc lagi walang gana

8mo trước

same Tayo mie 1st trim Ganon dn Ako walang gana Kumain kahit anung masarap na pagkain nasa harapan mo. di talaga.. pang 2nd baby Kuna to

I’m pretty sure it’s a GIRL.😊 Yes normal tapos almost malapit kana manganak ka magkakagana ng bongga kumain. pero hinah hinay sa pagbawi kasi baka lumaki si baby sa tummy masyado😊

very normal. once a day lang Ako kumakain noon. pero laging inom Ng gatas naman plus complete Ng prenatal vitamins... thanks God healthy pa rin c baby

iba iba po kasi ang pregnancy, kung sa first and 2nd mo di ka nagkaroon ng pagbabago ngayon iba na. kaya dapat po iexpect natin na di talaga pareho .

normal lang yan mi. paglilihi yan. same tayo.. nagdrop ang kilo ko nang 2.5 klos kasi hndi po ako makakain ng maayos..

normal talaga yan sa 1st trimester. Baka baby boy na yan this time.

oo normal lang mi...

same lang tyu momsh

same tayo mii