Hirap huminga after kumain

Mga mi, ako lang ba? 31 weeks at hndi makakain ng maayos kasi konti subo lang hndi na ako makahinga parang sasabog na tyan ko kaya minsan hndi nalang din ako umiinom after kumain. Alarming po ba 'to? Anyone na nakakaexperience dn po nito? Di po ako obese, sakto lang BMI ko.

2 Các câu trả lời

same mii.. pahinto² po ako pag kumakain. minamassage ko rin kaunti yung tummy para mas medyo makahinga

same mi, normal lng po yan gnyan din ako sa 1st baby ko till now sa 2nd