may tanong pa po sana ako

pasensya na kung nag tatanong ulit ako , 1st timer po kac .. tanong ko lang po , katulad ko pong 1st timer mag buntis napapansin ko lang po kac , yung tyan ko yung balahibo kumakapal , ehh nung hndi pa ako buntis hndi naman po mabalahibo tyan ko , normal lang po ba to?

37 Các câu trả lời

Bakit sa kin hindi 😅saan part ba yung mabalahibo? Ang napansin ko mabagal tumubo hair ko sa underarm.

5y trước

Ay oonga momsh, no need ng magpamaintain ng brows kasi minimal growth lang 😂

Ganyan din akin hehe, lalo pang umitim balahibo ko (lalong naging halata) 36 weeks preggy

Normal yan pag buntis kumakapal ang bhok then after manganak naglalagas naman

Hayss normal lang pala😥 ganyan din akin tas Makati pa minsan tiyan ko

It's normal. Mawawala naman yan after giving birth.

Yes normallng yn Sis baka sa horminal changes yan.

Normal. Tumataas kasi estrogen level mo kaya ganun

Normal lng po. Iba2 naman ang mga nagbubuntis.

Pareho tayo mommy makapal dn ang s tyan..

Same as mine. Don't panic it's normal.