ask ko lang po😄

Normal Lang po ba ang diretso na pagdudumi ng matigas?

10 Các câu trả lời

normal po mommy kaya iinom kayo ng mraming mraming water .. ako mommy never ako nahirapan dumumi nung preg ako. kasi sukat na sukat ko pag inom ko ng tubig lumalagpas ako 3liters everyday.

Normal lang mommy dahil sa effect na rin ng mga prenatal vitamins natin. Make sure to consume fiber rich foods na lang at probiotic drinks to helps in good digestion.

Thankyou po sa advice niyo Wala na po kasi akong mama kaya may nga bagay na Hindi ko po Alam . Maraming salamat po😘

Sa vitamins natin yan sis. Drink more water nlng then yakult po nkahelp po xa for me.

Normal lang ata momshie. Haha. Ganyan din ako, minsan naman di makatae. 😅

Nainum po ba kayo ng ferrous? Nakakatigas kase talaga yun

Yes po, inom k nlng mraming tubig..

Yes normal lanh po

Yes po