ask lang po

Normal lang po ba 13weeks preggy palang pro parang nag cocontract po yung tyan tas nafefeel yung para malakas na sipa ni baby sa loob??

2 Các câu trả lời

Hello mommy, can you search about "quickening"? Kasi at that early weeks iba pa po sipa ni baby e. Pag hindi po tugma ang meaning sa nararamdaman nyo. Consult your OB po agad..

4y trước

Sabi ng ob normal naman dw po heartbeat ni bb.. Baka naginawan lang dw po .may ganun po ba talaga?

Hi mommy! Parang too early for sipa then malakas pa. Normal lang if movements pero contraction no. Seek advise agad sa OB pag ganun.

4y trước

Sabi ng ob normal naman dw po heartbeat ni bb.. Baka naginawan lang dw po .may ganun po ba talaga?