7weeks Preggy

Normal lang po ba na sumasakit yung puson na parang nag di dysmenorrhea pero agad din nawawala tas sumasakit sakit po ung tyan. 7 weeks preggy palang po

2 Các câu trả lời

No po, according to my OB any pain or discomfort po is not normal. I usually have abdomen pains na sinasabi rin ng iba na “normal”, pero since grabe anxiety ko nag pa OB ako and turns out may paglambot na sa lining(?) ng matres ko which is considered na threatening kaya niresetahan ako ng pampakapit. It’s up to you, but for me mas may peace of mind ako pag sure ako :)

Yes normal po