Normal lang ba?

Normal lang bang walang ganang kumain. Naglilihi ako pero tikim lang ako pero di ko inuubos. kahit sa 3x a day na pagkain sobrang konti ko lang kumain or minsan 2x a day lang kasi wala talaga akong gana at feeling ko anytime nasusuka ako. Matakaw naman akong kumain noon pero nitong nagbuntis lang ako di ako matakaw. Pagkumakain ako at pinipilit kong ubusin ayaw tanggapin ng sikmura ko di ko malunok. Ano po dapat kong gawin Iniisip ko si Baby baka walang makuhang sustansya sakin pero nagtitake ako ng Vitamins at Inom lagi ng tubig at nagpuprutas po ako.

13 Các câu trả lời

Yeap. Normal lang. Pero may stage din naman na gustong gustong mong laging kumakain