guilt

im currently 6w6d pro wala talaga ako ganang kumain. pinipilit ko pa rin kumain ng 3x a day pero halos walang mga sustansya. sobra ako nagguilty sa baby ko 😣

10 Các câu trả lời

Ganyan din ako dati. Walang gana kumain, pero pag nalipasan ng gutom abot abot na hilo at pagsusuka naman. Kailangan talaga pilitin momsh. Yung nagwork sakin, yung wala masyadong lasa na food like oatmeal tapos lalagyan ko ng nuts.. trial and error kung ano magwowork at yung kaya mo tiisin. Makakaraos ka rin sa phase na yan. Basta sabayan mo na lang din ng maternal milk at prenatal vits

4y trước

ang napansin ko nakakagaan ng pakiramdam ko ay potato chips. alam kong hnd healthy pero hnd ko maiwasan kumain 😞😞 sana matapos natong phase nato.

same here po, 6w4d nalaman kong buntis ko simula non wala ako gana kumain as in kahit tubig grabe na kong sumuka at maya maya suka di rin ako nakakaramdam ng gutom sa umaga sa gabi lang . buti nalang bumabawi na ako ngayon at hindi narin ako madalas sumuka. tiis lang po maam

Jusko ayoko na bumalik sa ganyang feeling. Ang hirap sa totoo lang, pinilit ko na lamanan sikmura ko kahit konti konti kasi talagang grabe ang suka ko pag di ko pinilit. Bumabawi na ko ngayong 2nd trimester ng kain.

4y trước

sana nga makabawi na rin ako. gusto ko lang tlga maging healthy kami kaso ang hirap talaga 😟

That's normal momsh. Ako hanggang 14 weeks hindi makakain o makainom man lang ng tubig. Pero nakatulong sakin ang buko juice saka crackers. Pagdating ng 2nd tri, umokay din ako at nakabawi na sa pagkain. :)

4y trước

hay totoo yan,napansin ko pati tubig kailangan ko ipilit! pero so far nakaka 12 mugs pa rin nmn ako everyday kahit sooobrang hirap

I can feel you. 13weeks na ko pero hindi parin ako masyadong ginaganahan kumain. One thing I learned from this app from reading different posts is.... “tiis lang”. Eat what you can. You can do it :)

4y trước

sana nga maging ok n at gusto ko tlga maging healthy kmi ni baby

May ganyan po tlg mommy. Ksama po sa stage ng pregnancy ntn yan na minsan wlang gana kc po yan din ang time na nagkaka morning sickness usually sa 1st trimester. Pro lilipas din po yan sis. 😊

Hi momsh normal lang po yan. Stay hydrated po siguro. Kasi ako tagal ko din larang lantang gulay bumaba nga ang timbang ko ng 10kg. Pero pag mga 5months po ginanahan na ako kumain

4y trước

thanks sis, ang hirap lang kasi talaga n miski pinipilit ko gustuhin kumain eh hirap ako

Same here sis nun 5weeks ako hirap na hirap akong kumain lahat ayoko tpos ang bigat bigat ng pkiramdam ko lalo n paghapon na.. Ang pait pa ng panlasa ko.. Naiiyak nlng ako..

4y trước

Hindi p sis.. 9 wiks preggy plng ako ngaun

Normal lang. Sguro pag dating ng 15 weeks babawi na ikaw sa katakawan

4y trước

excited n ako mapunta sa phase na matakaw ako

normal po ganyan talaf