mga momsh, ask ko lang if nagkaganyan ba anak nyo after her first shots of immunization?

Normal lang bang magkaron ng ganito si baby after her first immunization?

mga momsh, ask ko lang if nagkaganyan ba anak nyo after her first shots of immunization?
21 Các câu trả lời

Parang sa may hita po yan momsh ah...bcg b yan o ibng tusok nia kc ang bcg bnbgay pagkapnganak and either sa may balikat o kayay sa pwet tinutusok.at normal lng na magkaganyan sya pero pag hindi bcg yan eh hndi yan normal better na ipacheckup mo na pag ganun...

5y trước

Oo nga mommy sa pwet ininject ki bb ko wala namang wheal after, walang mark.

Yes normal lang po iyan dahil yan sa BCG. Minsan magnanana pa. Just clean it with soap and water pag pinaliliguan si baby at wag ipakamot sa kanya.

Buhay daw ung gamot pag ganyan sabi nila.. pero para mas sure kayo pacheck nio kay pedia mommy.. warm compress mo rin po yan..

Ganyan din sa baby ko going 2 months na siya 😅 di ko lang pinapakialaman. Mawawala din kaya to

sa pag kakaalam ko momsh kung BCG may iba nagkakaganyan..hot compress mo lang momsh.☺️

Yes normal, kapag magpeklat it means effective yung vaccine sknya

Hayaan nyo lang po, wag nyo galaw galawin. mawawala din yan..

Yes po. Hinayaan ko lang po at di ko po ginagalaw.

Bcg normal yan. Effective dw pag nagganyan.

Warm compress mo po momy sa palagid