mga momsh, ask ko lang if nagkaganyan ba anak nyo after her first shots of immunization?

Normal lang bang magkaron ng ganito si baby after her first immunization?

mga momsh, ask ko lang if nagkaganyan ba anak nyo after her first shots of immunization?
21 Các câu trả lời

. . sa baby q wala namang ganyan..

Kung bcg yan mommy ganyan talaga

Salamat po mga mommy.

Wala nmn gnyan bb ko po

Kung bcg ganyan po

Its normal po

Kung bgc po

Kung bcg po it's normal pero other than that consult po sa pedia baka nainfect

Normal lang po yan mommy🙂

Hi Mommies, BCG vaccine matagal po talaga bago mag heal. 3 months po ang aabutin. May stages po yan, una is parang pantal then magnanana tapos magsusugat then pilat. Wag po kayo mag alala. Normal po kapag dumaan sa ganyang stage ibig sabihin naging effective yung vaccine. Always keep it clean. :)