Nahihirapan Tumae?

normal lang ba yon sa buntis?

164 Các câu trả lời

ganyan din po ako .. nag ask po ako ng gamot or tea pero sabe po saken tubig lang daw po ng tubig

Ako mommy, 4 days na walang tae tae. Hehe. Ganun talaga siguro pag buntis mahirap tumae. 😅

ganyan din ako. Kaya ang ginagawa ko, yung jebs na jebs na talaga ako bago pumunta ng banyo.

Yes po. Yung para kang laging matatae, pero kapag nakaupo ka na wala naman puro iri lang.

yes po normal lng..kain ka eggplant, watermelon, papaya and fiber rich foods momi...😊

Ganyan din ako 😭😭😭😭lagi akong tinutubol. More water to drink mami tska milk.

Yes po eat ka lang fiber rich foods and take more fluids para di ka maging constipated.

Ganyan din ako nung buntis ako, kaya minsan natatakot baka mamaya iba na mairi ko 😅

Yes dahil sa changes sa hormones. Inom lang madaming tubig at kain ng fiber rich food.

Baka constipated ka mommy. Drink lots of water lang and eat rich in fiber foods 😊