22weeks 1Day (5months?)

Tanung ko lang po normal Lang ba nahihirapan tumae mga buntis. Kasi ako talaga nahihirapan talaga ako nagwoworied na kasi ako parang kang naglalabor na ewan ayoko nman pilitin di daw okey un. Mga mommy pahelp nman po ano ba dapat ko gawin. First mommy poko

2 Các câu trả lời

Yes that is normal if u have that kind of case more water ka s pginom tgen prune juices less for carbohydrates (rice) more on veges and fiber protein foods :) nkakahelp din mkpgpalambot ng poops ang oatmeal :) normal yan kc na inom tau ng ferrous kaya need to balance now s foods

Mumsh mag pa check up ka po para sure k sa kakainin mo kase msama po talgaa ang pinipilit