ask lang poh

5 MONTH na tiyan ko kaso hirap ako tumae normal pa ba yon sa buntis??

38 Các câu trả lời

normal sya, ako nun palaging constipated. ingat na rin sa mga kinakain mommy, mahirap maconstipate, natatandaan ko nun na ER ako di kasi pwede umire at baka ma preterm labor ako. more water po

Eat vegetables like pechay, repolyo, ung green leafy. More water intake Momshie😅 Sadyang normal sa buntis ang constipation. Wag pilitin ang pagdumi at baka dumugo ang pwet. Be safe.

Hi Mommy. Opo normal lang po kasi naiipit na po yung mga internal organs mo. More water, fiber-enriched foods, fruits and vegetables para maease yung pagpoop mo.

malakas po ata makapagpatigas ng poop ang ferrous na tinetake natin pag buntis kaya constipated. normal po na constipated pag buntis.

yes nagiging constipated po talaga pag buntis so more water lang and kain ka ng fruits at saka yung rich in fiber na mga foods

Yes yan din po nahirapan ako dati sa pag dumi napaka hirap ilabas kasi napakatigas.momy kain ka leafy vege and morr water

same saken dahil daw yan sa folic acid. "daw"' pero nung nag 6 1/2 months nako di na masyado constipated

Yes po lhat ng buntis constipated... kaen k ng rich in fiber... oatmeal po tpoz mdame fluid

Opo. More on water and fruits po kayo. Ako po nag yayakult minsan pag talagang hirap na.

Opo, kain ka po ng madaming gulay at prutas tapos lagi po kayong umibom ng tubig