baby

normal lang ba sa newborn baby na nagkaron ng konting dugo ung tae nya ? Pasintabi po sa photos.

baby
35 Các câu trả lời

Hindi po sya normal. Pa check up na po agad si baby. Ganyan po nangyari sa niece ko 2 months palang yun. Praying for her speedy recovery kasi until now nasa ICU pa rin sya nagkaroon sya ng Amoebiasis and Sepsis Pneumonia. Ilang weeks na rin sya nasa hospital.

For newborn, if sure ka po mommy na from pupu yung blood, hindi po normal na may blood ang stool ng newborn. If girl and from wiwi ang blood, possible na pseudomense lang mommy and normal yun.

ITS NOT NORMAL PO, my lo was 5mos na naging ganyan din yung dumi nya and has awful smell, amoeba po magagamot din namn. Pa check up na po lo mo before its too late.

Dati po sa baby ko, kala ko poop nya may dugo, pero ndi pala, sa pempem nya pala galing ung dugo. Normal nmn daw Sabi Ng pedia.

Thanks God dilaw ung poop nang baby ko Pure breastmilk ako no halong formula

5y trước

Siguradong healthy baby mo

From urine sya, normal sa newborn ksi concentrated pa ung urine nila.

First time ko maka kita ng ganyan. Pa check up na po si baby, mommy

pacheckup mo pa yan, kc 5 na kids q pro dpa aq nkaincounter na gnyan

Di po normal yan. Nakakabahala na po yan. Ipa check na asap.

Pag 2days old possible pa yan pero try mo n din pa check