TaE ni Baby

Pasintabi sa kumakain.. Normal po ung gantong tae ni baby..

TaE ni Baby
10 Các câu trả lời

base po sa experience ko, Yung gang poop po ng baby ay normal lang lalo na po Kung sya ay formula feeding, Kung bf baby naman po sya medyo watery po ang poop ni baby na may konting buo, Yung sa color naman po nya yan po ay normal, ibigsabihin lang po nun ok po digestion ni baby, try mo din po mag search about sa color ng poop ng baby

3y trước

baby ko po ganyan poop tapos mayamaya po sya nag popoop eh, 5days palang po kame mix po sya sa nestogen🥺

nung 1 months and 2 months si baby ganyan popo kahit mix sya nag breasfeed din sya sakinkaya pinalitan ko ng lactum pero ngayon binalik ko na sa nestogen 5 months na ok na po popo breastfeed din po si baby

ganyan po yung dumi ni baby nung unang weeks nya. pero biglang naging kulay green na watery. tapos every 2 days syang dumimi

ganyan din po sa baby ko. nestogen po ba gatas niya?

anu gnwa mo mommsie pra wala pagtatae ni baby?

3y trước

ako po personally mommy, strictly po nag wawash po ako ng aking mga kamay, pagkatapos palitan ng diaper , Bago magpadede at Kung nagsusubo na po si baby lagi ko pong hinuhugasan Ang kamay nya at syempre po dapat malinis Ang kapaligiran po

Parang hindi po kamusta na po c baby?

gnyan poop ni baby nung newborn

same po normal lng po b yn mommy

3y trước

ganyan din man baby ko.. ok lang yan.. normal lang

breastfed po ba baby niyo?

4y trước

Hindi po ehh.

normal