Breaatfeeding Feels

Normal lang ba sa nagpapadede na parang laging pagod at nanlalambot?? Tapos nagttrabaho pa po ako.. Salamat po sa sasagot🙏

3 Các câu trả lời

Oo sis nakakapagod magpabreastfeed lalo at working mom po kayo at pag uwi niyo magpapadede po ulit. Ako po noon pag break time ko sa work nagpupump pa ako. Tiyaga lang sis kasi worth it lahat yan para kay baby. Magpareseta rin po kayo sa OB niyo ng vitamins po para di po kayo makafeel ng panghihina.

Yes, normal lang po mommy dahil nagbuburn ka ng calories while breastfeeding. Make sure na you are taking vitamins at eating right na rin.

Nagcoconsume din po kasi ng calories ang breastfeeding. Make sure to eat well and healthy 😊