Pagod at panlalambot

Hello, ask kolang. Its normal po kaya na laging pagod for a 9 weeks pregnant? Kagigisng kolang halos pagod at hinihingal nako. Kahit saglitang lakad lang di kona kinakaya. para akong laging nanlalambot. Salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Normal po kasi doble ngayon magpump ang heart natin habang nagdedevelop si baby. Mas pagod po pakiramdam natin. Ako po pag nagsasalita hinihingal din minsan hehe ipahinga niyo lang momsh. Much better itulog niyo po

yespo