haaayyy

Normal lang ba sa mga lalaki na habang tumatagal yung panahon mas lalo silang nagiging insensitive . To the point na wala na silang pakealam kahit alam n nilang nakakasakit sila sa mga sinasabi nila. Nkikipagmatigasan nadin sila. ? Ayoko sana gawing big deal kasi alam ko bawal mastress kmi ni baby kaso minsan nakakapikon na din. Sarap hamunin ng hiwalayan. Kakagigil??

2 Các câu trả lời

Normal ba sa kanila? Based sa experience ko..parang kasi naging kumportable na sa relasyon...sana po maiayos yan agad. Madadaan naman po sa mahinahon na usapan..

5y trước

Tama.. Lalo pa ngayon magkakababy na kmi. . Parang wala ng yung dating feeling na takot syang mawala ako. . More on balakajan ang ngyayare. Nakka sad lang.

Try to talk to him sis. Baka magbago pa, if Hindi na talaga better do something para magkaroon ka Naman Ng peace of mind

5y trước

Pag nag ta try ako kausapin sya. . Di naman nagseseryoso tapos sya pa magagalit ending kesyo ang arte arte ko daw.