39 weeks

So ayon wala pa rin sign of labor?.last jan.24 inadmit nako kasi nag 2cm n ako pero pinauwi n muna ako dahil ang bagal ng progress ng cervix ko. Hangang ngayon wala padin.Dami ko na nainum na eveningroseoil. Pero wala padin. Natatakot n ako n baka mag overdue n si baby?.at the same na ppresure nadin ako kasi wala n silang ibang sinabe kung kelan b tlg lalabas baby ko.. Edd ko. Feb 13 panaman..my alam b kayo mommy na mas madali lumambot ang cervix?maliban sa roseoil?

2 Các câu trả lời

Wag masyado mastress medyo malayo pa nmn due mo. Maglakad lakad lng, sabi nila nakakatulog daw ang sex para magbukas ang cervix, kain nang prutas, caster oil or other herbal supplement, Tapos pag ramdam mo na naglalabor ka na tlaga, im not sure kung effective sa lahat, pero pinainum kasi ako nang mother ko anng puti nang itlog para daw mabilis lumabas si baby, effective naman sakin tatlong matitinding iri lng ako sa panganay ko, lumabas na sya,.

ganyan din ang bff ko. 2cm na wala parin pain. walang labor. pabalik balik sa hospital ng 4days until lumabas na baby nya. Mabilis lang sya nanganak. walang tahi. more lakad pa siguro mommy. yan lang din ang ininom ko nun para lumambot cervix ko e. ask mo nalang din si ob mo para sure na safe sa inyo ni baby

5y trước

true haha