Feeling alone

Hi, Mommies! Is it normal to feel sad? Lagi na lang akong nakakaramdam ng lungkot. Madaling mainis, feeling worthless, pakiramdam ko hindi ko magagampanan yung maging mabuting nanay. I'm 7 months pregnant yet I'm feeling uncomfortable, iritable at iyakin. Konting bagay, big deal na sa akin. Lalo na kapag iniignore lang ako ng husband ko. Sinasabi na may topak na naman ako at manang-mana ako sa tatay ko na sumpungin. Di niya alam sobrang bigat sa dibdib ng sinasabi niya. Maybe small things para sa kaniya yung ikinasasama ng loob ko pero para sa akin big deal yun. Alam niyang nagtatampo na ako pero di niya ako pinapansin, iniiwasan niya ako. Pakiramdam ko nag-iisa lang ako, walang sumusuporta. Nakakadurog. 😭💔💔

1 Trả lời

normal mommy mging emosyonal ang buntis ☺️ and andami ko ng nabasa na post na ung mga hubby nila di sila pnapansin or pnagsasalitaan sila ng mga msasakit na salita. ung isa kong nabasa pnagmumura pa sya sa txt ng hubby nya. gnyan ang mga lalaki pag alam nilang buntis ang babae. kaya mommy kung iniignore ka mas ignore mo sya 😉