12 weeks pregnant

normal lang ba sa buntis ang walang morning sickness..

49 Các câu trả lời

Sana all. Sakin naman 1st and 2nd panay suka ako. At walang gana kumain, at inaantok akonparati and its a girl. My 3rd ko ngayon, hindi ako nagsusuka pero grabe ung acid ko at sakit sa tiyan and nahihilo ako kapang tumatayo. Iba2 talaga ang symptoms. God bless us!

yes po normal lang po yan kasi po nung ako nagbuntis, as in no morning sickness, wala din kaarte arte sa pagkain and whatsoever. di halatang buntis ako, except sa nalaking belly 😍😍😍

I have no morning sickness on my second baby unlike sa first baby ko na everyday for three months.. So, its pretty normal.. Magkakaiba po pregnancy experience.

yes mumsh, 1st tri ko wala morning sickness, 2nd tri ok lng din except twice or thrice na may naamoy lng na di ko gusto,ngvomit ako. 3rd tri 1 time lng😅😂

Yes, Mommy. Never experienced anything related to morning sickness althroughout my pregnancy. Naging matakaw lang ako sa tulog nung 1st tri. Hehe.

Yes po. Iba iba naman ang pagbubuntis. Sa 1st pregnancy ko never ata ako sumuka. Ngayong 2nd pregnancy medyo light lang din morning sickness ko

Yes, same here for my 2nd baby. Sa first baby ko kulang na lang iduwal ko na lahat. Pero ngayon naging antukin at malakas lang ako kumain 😁

Isa ka sa mga pinagpala sa babaeng lahat🤣 kasama na ako sa mga pinalad na di nakaranas ng morning sickness. Enjoy pregnancy momsh😊

Swerte ka po pag hnd mo na experience hehehe. Ako halos mamatay na yata momsh. Ahaha kaya wag na pangarapin kasi nkakaloka talaga😂

Opo mommy, at napaka swerte mo pa kung wala kang morning sickness. Ako simula 1st hanggang ngayon 3rd trimester ko na wala ako nyan.