Morning sickness

Bakit po di parin naalis ang morning sickness ko po at 12 weeks po? 😭😭😭

10 Các câu trả lời

20 weeks na po ako, pero malala parin ang morning sickness ko. Sabi ng ob ko nasa hormones daw kaya possible na hindi na mawala hanggang sa manganak nlng 😭 tiis talaga, ganon talaga pag nanay.

6mo trước

same here nagka acne ako now sa 2nd baby na pinag bubuntis ko po

Normal lang po yan, ganyan din po ako dati nung nagbubuntis. Halos 4months yung morning sickness ko. Nawala rin naman🙂

18weeks here pero nag susuka pa rin. Iba-iba po talaga bawat buntis. Pero di na kasing lala kagaya nung 1st trimester.

same po...12weeks rin po...tiwala lng mawawala rin po ito...aja aja kaya kaya natin to..hero momshie tayo eh

ako hanggang 6months tyan ko may morning sickness pa rin

baka po mga 14 or 15 weeks pa po yan mawawala.

mamsh, ako nga 16weeks na. selan parin e haha

wait niyo po matapos ang 1st trimester.

sakin dati hanggang 6months bago nawala😅

ako 6 months nasusuka suka parin

2y trước

same here mommy 🤦🏻‍♀️