Sino po dito same ko na nawala yung morning sickness ng 12 weeks? Normal lang po ba yun?

Morning sickness

5 Các câu trả lời

normal lang po yan mi ako nga po parang 2 mons palang tyan ko pawala na morning sickness ko. ngayon 15weeks & 3 days na ko wala na po talaga😊

normal lang na mawala. normal din na bumalik. dahil yan sa hormones, iba iba din bawat pagbubuntis

ok lang yan mi.ako nga walang morning sickness 16weeks na today.hehe

1mo trước

wala mi nasakit lang puson ko gawa ata ng nagkaron ako ng uti eh hanep hehe...kagagaling ko lang sa ob nung 20 okay naman sya ang galaw nya sa loob.

sakin akala ko Tapos na meron pa ngayon 13 weeks na ako

Same mi. Minsan na lang ako nasusuka