makulit na baby.

Normal lang ba sa baby yung galaw ng galaw parang kiti kiti. Minsan natatahimik kapag na dede na sakin pero minsan naman kahit na dede ang likot galaw ng galaw 2 months na si baby. Mix fed na din po sya dahil sa mastitis ko. Sobra kulit talaga nya galaw sya ng galaw taas paa taas kamay. Normal lng po ba?

11 Các câu trả lời

Normal lang yan mamsh. LO ko 2months din pero sipa ng sipa kada nagdedede tapos taas ng taas ng kamay saka panay lamutak niya sa mukha niya tas hinahawakan yung buhok niya. Pero pag natahimik naman katawan niya nakatitig lang sakin tas tatawa kapag lumingon ako, nakatutuwa nga e. Nageexplore na kasi sila kaya ganyan 😊

4y trước

Yes basta iwasan mo lang palagi na magsusugatan niya mukha niya. Lagi mo lang gupitan ng kuko

Normal lang. It means na healthy si baby.. Magtaka ka na kapag hindi gumalaw yan. Kaya thankful ka kasi lumalaking bibo ang anak mo..

Thank you sa question mo na ito momshie. Lo ko kasi ganyan din sobrang likot kaya nagwoworry na ako. Yun pala Normal lang😅😘

normal po. ska mas oks yan activ si baby kesa lalamya lamya o matamlay.. baby ko pag nadede hinihila dmit ko 3mos p lng sya🤣

Yes!!! Kawag ng kawag :) dinidiscover na kasi nila how their arms and legs work

normal lang na malikot si baby kasi nag eexplore siya sa mga nakikita niya

C Lo ganyan dn naman hinahayaan ko lang naun 3mos na sya

Very normal mommy. 😊

5y trước

Hi po ganyan baby ko pero while tulog normal dn po ba?

Uppp

Upp