Galaw ni lo

Napansin ko kasi may galaw ang baby ko na parang hindi niya mapigilan taas niya mga kamay at paa niya. Madalas sa madaling araw galaw ng galaw kahit tolog mamaya magigising na sa kakaganon niya.

1 Trả lời

Turo po sakin mommy ng tatay ko, tambakan mo po ng light na unan o balutin niyo po si baby kasi kapag nagugulat po o panay galaw ng kamay at paa, nagaabsorb po sila ng maraming hangin sa tiyan. Tsaka para iwas magugulatin na rin si baby.