BABY BOY

Normal lang po ba na makulit si baby sa loob ng tummy? Lalo na po pagnakaside ako na position, sobrang kulit po nya galaw ng galaw. Ano po kayang ibig sabihin nun?

1 Trả lời

Pag daw po galaw ng galaw si baby meaning healthy at normal xa lalo na kung nakatagilid ka on your left side kasi dun mas nareregulate ang blood flow.

5y trước

Thank you po. Masyado na kasing malikot lalo na kapag nakakarinig ng basketball at nakakakain ako.