WONDER

Normal lang ba sa 1st trimester yung di nagsusuka? Di kasi ako nagsusuka e

42 Các câu trả lời

Kasi parang wala lang e pero pag gabi dun umaatake hilo ko at sakit ng ulo

Buti kapa npaka swerte mu smantlang ako prang sa cr nako titira kakasuka

Buti ka pa po momsh. Hehe ako pa 4mos na iba pa rin sa pakirmdam😅

swerte mo mii , ako laki na ng pinayat ko kakasuka umagat gabi.

Ako man sis. Hndi nag morning sickness hehehe paranng ala lang

Me po. 2nd pregnancy pero never nagsusuka o nglilihi..😊😊

yup. normal ako din di ako magsuka eh, wala din paglilihi

Yes po ksi aq mg 6 months n di aq nka experience mgsuka

yes normal lng po yan.thankful ka kasi di k maselan..

normal lng mommy. ako din d ako nagsusuka non.