WONDER

Normal lang ba sa 1st trimester yung di nagsusuka? Di kasi ako nagsusuka e

42 Các câu trả lời

Ganyan din ako, i though i am blessed na hindi ko mararanasan mag morning sickness at magsuka pero hindi pala. Nag start ako mag morning sickness at super suka noong 13 weeks ako. Hehe. Pero goodluck momsh if ever.

Napakaswerte mo mamsh. Ako buong 1st tri ko yta may pagsusuka, hanggang ngaung nsa 2nd tri na ko, pero madalang na lang. Wag lang matrigger ng mga pabango, ayoko kasi talga nun..haha

Maswerte ka sis kung ganun.. sa akin kase nun walang araw na ndi ko sinusuka kinakain ko at kahit sa umaga at bago matulog sumusuka ako

Swerte mo naman sis sana all Meron ganyan iba iba naman kasi ang paglilihi meron maaga meron naman late at hanggang makapanganak

Ako din nag worry nung wala akong nararamdaman na hilo or suka e. Mommy, swerte natin! Normal ito... at nakaligtas tayo 🤣

oo ok lng nmn mai mga gnun nmn tlgang cases s pgbbntis n prang wla lng,wlang morning sickness or mood swings or kht ano

Iba iba kasi ang pregnancy so iba iba rin ang mga nararamdaman natin. Kung di ka nagsusuka, good for you, mommy. :)

Yes! Di din ako nag morning sickness nung 1st tri ko.. Obimin Plus lang nakapagpasuka sakin 😂😂😂

Yes sis.. Ako cmula nalaman ko na buntis ako nde ako nagsuka at naglihi.. 23weeks&1day

Yes normal lang..pero yung iba po l8 lang nag paparamdam yung morning sickness