nakakagulat...

Normal lang ba sa 15 days si baby ko dumapa naman na siya nagulat ako..tapos ano kaya ibig sabihin ayaw niya naririnig ibang music kahit ano pero pag church song na music un ang nagpapakalma sa kanya sa gabi at sa umaga every 8am ng morning...

3 Các câu trả lời

I think it's normal, baby ko days palang nkakatagilid na sya. Maybe they have stronger bones💪 If nasanay sya before sa belly mong ganun songs, they find it familiar at nagiging comfortable sila😊

Thanks sis

Dito samin puro "batang pasaway" tugtugan. Kinakabahan ako🤣 pero normal lang yan sis.