Salmat sa sagot

Normal lang ba pag matutulog eh nahihirapan makahinga 29 weeks na po preggy

2 Các câu trả lời

yes. dahil malaki n tyan, hindi n masyado maka expand si lumgs katulad nung hindi k p preggy. best is mataas unan pag matutuloh

4y trước

Ahh pag Di kasi ako. Maka hinga iinum ako nang tubig at pag tapos e subrang tass na nang unan ko halos lahat nang unan sa bahay kinuha ko na hehe

yes po. pag hihiha po kayo kailangan medyo mataas or try nyo sumandal muna ng konti

4y trước

Ginagawa ko nlng po is pataasin ang unan at minsan naka sandal. Na po ako