Anterior placenta

Hello, 29 wks preggy, ask ko lang if normal lang pag anterior placenta tapos pag naninigas yung tyan eh nahihirapan din ako huminga?#1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

real contractions definitely affect your breathing. “The pain is so intense it takes your breath away. Women may start to panic and breath too shallow and quickly. Slow deep breathing is a better way to manage the pain and to help from feeling breathless."

anterior placenta din ako mommy, pero di naman naninigas tyan ko. 33weeks na ako. pero minsan talaga nahihirapan ako huminga. dahil siguro bumibigat na din ang lo ko.

3y trước

yung sakin po pagnakahiga ako ng nakatihaya bigla maninigas tas dun na mahirap huminga