Shortness of breath

Hi mga moms.. im 13 weeks preggy. Ask ko lang po if normal lang ba tong nararamdaman ko na nahihirapan ako makahinga? Hindi naman din ako asthmatic. Kahit nakahiga o nakaupo hirap pa rin huminga.. Thanks sa sagot po..

7 Các câu trả lời

Ako din ganyan sis.. 13wks din ako.. may instances na nagigising ako sa gabi na hirap ako huminga and may palpitation ako pero advise ng ob ko rest lang muna kasi nakakatakot nga lumabas ngayon para magpacheck..

Sis cmula palng 5wks ako hanggang ngaun na 11wks mhrap tlgng huminga. Pagakyat plng ng hagdan papuntng kwarto grabe hingal ko. Prng nakipag marathon ako. Haha. Ganun tlg ksama sa signs un na pregnant tau.

Mommy normal lng po hehehe . Ako po nung diko pa alam na pregnant ako nagsschool pako military pa nakakaranas nko ng ganyan Kala ko kung ano na then nagpitingin nako sa ob ko natural lng daw po

Same tayo 13 weeks din ako. Bgla na lang ako nahihirapan kahit nKahiga lang. Tinataas ko n lng ung unan ko

Hi momshie. Ganyan din po ako minsan. Pero nawawala rin naman.

baka nagooverthinking ka kaya nahihirapan ka huminga

Same po ganyan na ganyan ako ☹️