baby refusing milk even when hungry

normal lang ba na ung 3 month old ko ayaw kumain? last na kain pa nya 3 am. 9 am na pero ayaw nya padin kumain. pag inoofferan sya ng gatas iiyak at magwawala na sya. lagi nya din nilalabas dila niya. ang hilig din nyang isubo ung kamay nya. nagwoworry lang ako na baka bumaba weight nya. may hinahabol kasi kaming target weight nya 4.2kg palang sya. ang ideal po ata for her age is 6kg na according to this app. #1stimemom #worryingmom

1 Trả lời

Ganyan yung baby ko nung 3mos din sya, pinalitan po namin yung milk nya from s26 to enfamil, ayun nag stick na kami sa enfamil po

2y trước

enfamil din po milk namin pero ganun padin po sya