sna nmn may mka sagot pls po

Normal lang ba na prang manhind ang likod sabay sakit at hilab ng tiyan . At dna comportable sa higa im 38 weeks and 2 days na po kanina umaga nag lakad2 ako at nilabasan ako ng whiteblood na parang sipon ..pero wlang dugo ..at sabi ng tga lying inn sa hwebes pa follow up check up ko for weekley at ie ..

1 Trả lời

Hi mommy. Usually po ang paghilab at pagmamanhid nararamdaman mo sya during labor, pwede dn po false labor lng. Observe nyo po kung magtuloy ang paghilab.

4y trước

Normal lng po mommy 😊