baka nmn ?

Normal lang po ba ang pananakit sa ibabang tiyan .? Pag naka upo ka at naka tayo pero pag naka higa ka parang mawawala ? Kanina po kc subrang sakit tlaga nya mawawala tas mayamaya bumabalik ..pero d nman pumutok panubigan ko.. nag tagal po sya 3 hrs pero nawala ng hiniga ko.. Im 37 weeks at 6days napo.. Tas ngaun prang kumirot ulit..

1 Trả lời

Hi sis. Full term kna po, observe nyo po baka on labor na kayo. Yung pakiramdam ng labor is masakit ang tyan na parang naninigas, masakit puson minsan kasama pati hita, masakit likod lalo na banda sa baba. Then pasulpot sulpot po ang kirot, usually tumatagal ng around 30mins then humihinto nanaman mga after 10mins then sasakit ulit.