38 weeks and 2 days

Mababa na po ba ? Nilabasan na po ako ng brown discharge kumain at uminom nako ng pine apple nag primrose nag lakad nag squat , puro sakit ng balakang puson hilab pero hindi naman sya nag tutuloy tuloy ano pba dapat ganon gusto ko na makita baby ko😭#firstbaby #pregnancy #1stimemom

38 weeks and 2 days
9 Các câu trả lời

Ako po 40wks na duedate today. Wala pa rin paramdam si baby na lalabas sya puro sakit ng puson pero hndi continous.

4y trước

same here 40 weeks tomorow..no sign of labor..😔😔

pray lang po at kausapin si baby lalabas din sya pag gusto na nya lakad at squat kana

4y trước

opo momsh salamat po 😊

Yung primerose poba nirereseta ni doc or kayu lang po bumili

Sign of labor na po yan Momsh. Hintay ka lang.

4y trước

mababa na po ba sya ?

pasagot po mga momsh 🙏🙏🙏🙏

up

4y trước

ah sge po momshie sana po makaraos na po tayo