ask

Normal lang ba na parang bumabara yung kinakain sa lalamunan para feeling ko di bumababa sa tyan . D nman p masyado madami kinakain ko.

2 Các câu trả lời

Ganyan ako momshie esp nung first trimester, ngayon nabawasan na pero minsan naeexperience ko pa din. Advise sakin ng ob small but frequent eating daw po. Mejo nakatulong. Binigyan niya din ako ng anti acid for two weeks. Can't wait to get past this stage. Kaya naten to momsh.

Wag muna kayo hihiga pagtapos.kumain