ok lng ba mag 3 months na yung tiyan ko madami akong kinakain...safe ba? d ba lalaki si baby

baka kasi kain ng kain ako...lalaki si baby ano ba ang kadalasan buwan ang kailngn mag ingat na sa kinakain nang marami

2 Các câu trả lời

Actually mommy dapat mag ingat na agad as soon as possible. Pero kung magana ka kumain, ok lang naman po as long as healthy naman yung kinakain mo. Iwas muna po sa caffeine at masyadong matatamis para makaiwas kayo ni baby sa complications. Drink lots of water rin po at mag-exercise kung hindi naman maselan ang pagbubuntis niyo. 😊

Ako nga simula non nalaman kong preggy ako umaga tanghali gabi kain ng kain puro kanin. minsan nag coke din ako hilig ko sa fries ewan koba